popup

Thời gian làm việc từ 8h00 -20h00 Các ngày trong tuần

CẮT BAO QUY ĐẦU CÓ LỢI HAY HẠI ?

CẮT BAO QUY ĐẦU CÓ LỢI HAY HẠI ?

Mang lại sức khỏe và quyền lợi cho người bệnh

Hotline: 0888091358

CẮT BAO QUY ĐẦU CÓ LỢI HAY HẠI ?

Cắt bao quy đầu là biện pháp tốt nhất nhằm khắc phục tình trạng dài/hẹp bao quy đầu và nhiều bệnh lý nam khoa khác ở nam giới. Chắc hẳn nam giới đang tìm một phương pháp cắt bao quy đầu đáp ứng được tiêu chí an toàn, loại bỏ phần da thừa, không đau, thời gian nhanh, không ảnh hưởng đến công việc, sinh hoạt… Dưới đây, Bác sĩ chuyên khoa Nam học hơn 30 năm kinh nghiệm thực hiện thủ thuật cắt bao quy đầu sẽ chia sẻ chi tiết về phương pháp cắt bao quy đầu tốt nhất hiện nay!

CẮT BAO QUY ĐẦU CÓ QUAN TRỌNG HAY KHÔNG?

Có nên cắt bao quy đầu hay không?

Theo các bác sĩ chuyên khoa nam học , rất nhiều nam giới chủ quan, nghĩ rằng cắt bao quy đầu không quan trọng, không phải cắt và cố chịu với những bất tiện (vệ sinh, viêm nhiễm, thậm chí là đau rát, khó khăn khi quan hệ, chảy máu…) mà tình trạng dài/hẹp bao quy đầu gây ra. Hơn nữa, họ luôn có tâm lý, dương vật là vùng nhạy cảm, nếu cắt bao quy đầu có thể ảnh hưởng đến chức năng sinh lý và khả năng sinh sản.Tuy nhiên, đây là suy nghĩ hoàn toàn sai lầm. Bởi, cắt bao quy đầu chỉ là tiểu phẫu nhỏ, dễ thực hiện, nhằm cắt đi lớp da thừa ở bao quy đầu giúp quy đầu dương vật dễ dàng lộ ra bên ngoài.

Nếu như nam giới không cắt bao quy đầu có thể dẫn tới nhiều ảnh hưởng đến đời sống, biến chứng nguy hiểm tới sức khỏe như: khó khăn trong việc vệ sinh bộ phận sinh dục, chất bẩn cặn bã tích tụ tạo điều kiện cho vi khuẩn và tác nhân gây bệnh xâm nhập gây viêm bao quy đầu và các bệnh lý nam khoa khác; nguy cơ cao xuất tinh sớm, rối loạn cương dương; giảm chất lượng tình dục và dễ lây bệnh xã hội cũng như có nguy cơ cao ung thư dương vật.

HIỆN NAY CÓ NHIỀU PHƯƠNG PHÁP CẮT BAO QUY ĐẦU

Bác sĩ nam khoa  cho biết: “Hiện nay, có rất nhiều phương pháp cắt bao quy đầu, tôi sẽ chia sẻ cụ thể về 4 phương pháp để nam giới nhận biết và đưa ra quyết định nên thực hiện phương pháp nào cho mình!”

1. Phương pháp cắt bao quy đầu truyền thống

 Cắt bao quy đầu truyền thống được thực hiện bằng cách, bác sĩ dùng dao/kéo tiệt trùng để cắt lớp bao da thừa của bao quy đầu. Cắt đi phần da bao quy đầu bị dài cách rãnh dương vật khoảng 0.5 đến 0.8cm. Cầm máu và khâu vết thương (khâu 2 mặt trong và ngoài). Nam giới cần phải nghỉ ngơi tại cơ sở y tế để bác sĩ theo sát tình trạng sức khỏe nếu ổn có thể ra về và tái khám đúng lịch hẹn bác sĩ.

2. Cắt bao quy đầu bằng máy Surkon

Cắt bao quy đầu bằng dụng cụ Surkon là bóc tách một phần hoặc toàn bộ lớp da bao phủ phần đầu dương vật có sử dụng máy cắt dập ghim. Phương pháp này được thực hiện bằng cách nong rộng và kéo căng bao quy đầu để đặt máy cắt, bóp tay cầm sau đó tháo dụng cụ; ép chặt vết cắt sau 2 phút, kiểm tra khâu và quấn gạc. Khi khâu cần khâu luôn các mô liên kết tại cạnh vết cắt, tránh phần da cạnh vết cắt bị xoắn.

3. Phương pháp cắt bao quy đầu bằng laser

Cắt bao quy đầu bằng công nghệ laser là một trong những phương pháp được cải tiến bằng cách sử dụng nhiệt năng tác động trực tiếp lên bao quy đầu nhằm phá vỡ các liên kết tế bào da, từ đó dễ dàng tách bỏ phần da thừa ở đầu dương vật. Phương pháp này ít chảy máu, ít gây đau đớn, sau khi tiểu phẫu cần theo dõi sát tình trạng vết thương, nếu ổn định có thể về nhà.

4. Phương pháp cắt bao quy đầu siêu chỉnh hình thẩm mỹ, công nghệ Châu Âu

Là một trong những phương pháp mới nhất, áp dụng tiến bộ của khoa học hiện đại với nhiều ưu điểm nổi trội như: không đau đớn, kỹ thuật cắt và khâu thẩm mỹ không chảy máu, không để lại sẹo xấu, tính thẩm mỹ cao; nam giới được nghỉ ngơi tại cơ sở y tế 1-2h mà không cần nằm viện, không gây tổn thương các khu vực lân cận và không ảnh hưởng tới sức khỏe và sức khỏe sinh sản.

Mỗi phương pháp thủ thuật có quá trình khác nhau, thời gian khác nhau, vật tư tiêu hao khác nhau, bác sĩ thủ thuật, thời gian hồi phục, hiệu quả sau thủ thuật cũng khác nhau, do vậy chi phí cũng sẽ khác nhau.

CẮT BAO QUY ĐẦU SIÊU CHỈNH HÌNH THẨM MỸ, CÔNG NGHỆ CHÂU ÂU TẠI 

Từ những chia sẻ trên, chuyên gia khuyên người bệnh nên áp dụng phương pháp cắt bao quy đầu siêu chỉnh hình thẩm mỹ bằng công nghệ Châu Âu để mang lại hiệu quả, an toàn và tính thẩm mỹ. Phương pháp này hiện đang được áp dụng tại Phòng khám Đa khoa  Quốc tế Nhân Ái, được hàng nghìn người bệnh tin tưởng lựa chọn.

Phòng khám Đa khoa  Quốc tế Nhân Ái, – địa chỉ uy tín và tốt nhất cắt bao quy đầu tại Bắc Ninh 

Cụ thể, kỹ thuật cắt bao quy đầu siêu chỉnh hình thẩm mỹ được xem là phương pháp tốt nhất, được các chuyên gia thẩm mỹ ngoại khoa y học sinh sản của Châu Âu nghiên cứu và phát triển dựa trên sự kết hợp độc đáo giữa phương pháp truyền thống, cắt tròn và kỹ thuật chỉnh hình thẩm mỹ ngoại khoa. Chính vì vậy, dựa trên đặc điểm bao quy đầu của nam giới Việt Nam, trải qua thời gian nghiên cứu của các chuyên gia kinh nghiệm lâu năm đã nghiên cứu và thực hiện thành công phương pháp cắt bao quy đầu dẫn đầu thế kỷ 21 “Phương pháp cắt bao quy đầu chỉnh hình thẩm mỹ” mới, hiệu năng mạnh mẽ hơn, hiệu quả rõ nét hơn so với những phương pháp trước đây, đạt chất lượng hoàn hảo nhất.

Ưu điểm vượt bậc của phương pháp này đó là:

  + Tính năng riêng biệt: Chuyên gia căn cứ vào đặc điểm chức năng sinh sản của từng người, đánh giá dương vật, đánh giá ngoại quan, phương thức tiến hành thủ thuật, hiệu quả sau thủ thuật và hồi phục sau thủ thuật. Phương pháp chỉnh hình thẩm mỹ này còn bao gồm gói chăm sóc điều trị sau thủ thuật đặc biệt, cũng như các phương pháp vật lý trị liệu thúc đẩy hồi phục vết thương, giúp chu kỳ hồi phục được rút ngắn.

 +  Kỹ thuật đỉnh cao: Hội tụ tinh hoa ưu điểm của tất cả các phương pháp như: truyền thống, máy surkon, thẩm mỹ thông thường cũng như kỹ thuật ion laser tiên tiến từ châu Âu, phương pháp này dẫn đầu vượt trội được nghiên cứu từ các chuyên gia y tế nhiều năm kinh nghiệm, tính thẩm mỹ cao.

  + Tính an toàn cao nhất: Sử dụng thiết bị tiên tiến nhất trên thế giới, kiểm tra trước thủ thuật nghiêm ngặt, sử dụng vật tư y tế chất lượng, chuyên gia về thẩm mỹ sinh sản kinh nghiệm nhiều năm đích thân thực hiện, chuyên gia gây tê kinh nghiệm cao gây tê và giám sát chặt chẽ, môi trường y tế vô trùng, đảm bảo thủ thuật tuyệt đối an toàn.

  + Không đau, xâm lấn siêu nhỏ: Hệ thống ion laser nhập khẩu từ châu Âu, xâm lấn siêu nhỏ, hầu như không thương tổn, cực ít chảy máu. Thuốc gây tê nhập khẩu, không đau, không cần nằm viện, không cần nghỉ ngơi có thể đi làm bình thường…

 +  Khâu thẩm mỹ ngoại khoa: Sử dụng phương pháp khâu liền và khâu rời kiểu đệm, hai kiểu khâu này đều có thể giúp vết cắt gọn gàng, có tác dụng cầm máu tốt; tính thẩm mỹ cao.

  + Thời gian nhanh: Thông thường được hoàn thành trong thời gian 20 phút, đáp ứng yêu cầu về thời gian của nam giới công sở bận rộn, công chức, trẻ em, thanh thiếu niên bận học, cũng như các nam giới sắp kết hôn, doanh nhân bận bịu công việc…

  + Thời gian hồi phục ngắn nhất: Sử dụng chỉ khâu làm từ collagen có trong ruột cừu, ít gây phản ứng với cơ thể, chỉ từ 5 đến 7 ngày là chỉ tiêu hết, không cần cắt chỉ, vết thương tự lành, đảm bảo công việc và cuộc sống cũng như bảo vệ quyền riêng tư của bản thân người bệnh.

 +  Hiệu quả hoàn hảo nhất: “Thị giác hoàn hảo, cảm giác tuyệt vời”, cải thiện vấn đề vệ sinh, tăng cảm giác trong tình dục, cải thiện hiệu quả tình trạng rối loạn chức năng sinh lý như xuất tinh sớm, không xuất tinh…

  Sau khi cắt bao quy đầu, nam giới sẽ được nghỉ tại phòng khám khoảng 1-2h để bác sĩ theo dõi rồi có thể trở về nhà.

  Việc chăm sóc cẩn thận sau khi cắt bao quy đầu có vai trò quan trọng giúp nhanh chóng hồi phục sức khỏe. Nam giới cần sát trùng, thay băng gạc cho vết thương hàng ngày theo chỉ định, tái khám theo đúng lịch hẹn của bác sĩ; giữ vệ sinh sạch sẽ, khô ráo tránh nhiễm trùng; mặc quần rộng, thoáng; không hoạt động mạnh hoặc lao động nặng nhọc; tuyệt đối không được quan hệ tình dục cho đến khi vết thương lành hẳn. Có chế độ ăn uống, sinh hoạt hợp lí, tránh những đồ ăn cay, nóng… Sau thủ thuật khoảng 1 tháng thì người bệnh có thể hoàn toàn phục hồi và trở lại cuộc sống thường nhật.

  Phòng khám Đa khoa Quốc tế Nhân Ấi làm việc tất cả các ngày phục vụ nhu cầu thăm khám và hỗ trợ điều trị của bệnh nhân. Nếu còn băn khoăn gì, bạn hãy nhấp chuột chọn [Tư vấn trực tuyến] để được các chuyên gia tư vấn cụ thể hơn hoặc có thể gọi theo số 0888091358 để được giải đáp và đặt lịch hẹn khám miễn phí.

“Phòng Khám Đa Khoa Quốc Tế Nhân Ái – nơi gửi trọn niềm tin!”

 

LƯU Ý : Bài viết trên đây chỉ mang tính chất tham khảo, vì thế tốt nhất bạn nên đến thăm khám trực tiếp tại phòng khám hoặc bỏ ra vài phút để tư vấn trực tuyến với chuyên gia, qua đó lựa chọn cho mình phương pháp điều trị bệnh hiệu quả nhất. Khi đặt hẹn khám online bạn sẽ được miễn phí khám lâm sàng, ưu tiên khám trước và nhận được rất nhiều ưu đãi vô cùng hấp dẫn khác.

Nếu không có thời gian trò chuyện hãy nhấc máy lên và gọi qua số:

* Để tiết kiệm chi phí, hãy nhập số điện thoại chúng tôi sẽ gọi lại tư vấn miễn phí.

Hồng Hạnh đã đăng ký hẹn khám

1 phút trước
Click để đăng ký đặt lịch